Menu

Cho thuê cẩu tự hành chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu tự hành chuyên nghiệp, giá rẻ

Cho thuê cẩu tự hành chuyên nghiệp là một trong những mảng dịch vụ chính của BBC. Chúng tôi đã và đang cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ này để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đa dạng của khách hàng từ những công việc cẩu kéo cho tới công tác vận chuyển, lắp đặt thiết bị.

Cho thuê cẩu tự hành 3 tấn tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Với cấu tạo đặc thù là sự kết hợp của thân xe vận tải và cơ cấu nâng của cần trục, xe cẩu tự hành được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau.

Một số loại xe cẩu tự hành mà BBC cung cấp:

Xe cẩu tự hành có thể được phân loại theo đặc điểm của thân xe (xe 2 chân, xe 3 chân, xe 4 chân hay xe 5 chân…) hay theo tải trọng của cơ cấu nâng (từ 3 tấn đến 19 tấn…).

Cho thuê xe cẩu tự hành 3 tấn tại Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Ở Việt Nam, cơ cấu nâng của xe cẩu tự hành chủ yếu sử dụng các loại cần thẳng của các hãng như Doosan, Kanglim, Dongyang, Unic, Tadano. Ưu điểm của cơ cấu cần thẳng này giúp xe cẩu tự hành có thể nhanh chóng triển khai và kết thúc công việc. Nhược điểm của cơ cấu này là sự cồng kềnh của hệ thống cần trong quá trình di chuyển.

Cho thuê cẩu tự hành 15 tấn tại Hà Nội

Một số nước phát triển trên thế giới còn sử dụng một hệ thống cơ cấu nâng cần gấp khúc mà điển hình là cẩu của hãng Pafinger. Cơ cấu này giúp hệ thống nâng có thể đạt được tải trọng rất lớn nhưng đồng thời cũng rất gọn gàng trong quá trình di chuyển.

Dịch vụ vận tải và dịch vụ khác sử dụng xe cẩu tự hành:

Ngoài việc dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành ở các công trình, BBC cũng sử dụng xe cẩu tự hành vào việc vận chuyển và lắp đặt máy móc thiết bị.

Sử dụng xe cẩu tự hành 3 tấn vận chuyển hàng hóa

Mặc dù việc lắp đặt hệ thống cẩu làm cho xe cẩu tự hành bị thiếu hụt tương đối lớn về mặt tải trọng chuyên chở nhưng khả năng cẩu hàng đã bù đắp và làm cho xe cẩu tự hành trở thành một nhân tố không thể thiếu đối với đoàn xe vận tải nói chung và của BBC nói riêng.

Sử dụng xe cẩu tự hành 15 tấn để rút hàng

Hiện tại BBC đang sở hữu và được ủy quyền cho thuê xe cẩu tự hành có sức nâng từ 3 tấn đến 19 tấn. BBC mong muốn được hợp tác với các bạn hàng và đối tác gần xa trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và cho thuê xe cẩu tự hành nói riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0961 455 222