Menu

Cho thuê cẩu xích 150 tấn

Cho thuê cẩu xích 150 tấn chuyên nghiệp

BBC là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê các loại cẩu xich chuyên nghiệp từ 50 tấn đến 600 tấn trong đó có dịch vụ cho thuê cẩu xích 150 tấn.

Trong phân khúc cẩu xích trung bình nhỏ, cẩu xích 150 tấn là loại cẩu được sử dụng nhiều nhất. Có được vị trí này là nhờ khả năng đáp ứng tốt của dòng cẩu này đối với các yêu cầu cơ bản của các công trình thi công công nghiệp.

Một số đặc điểm và tính năng nổi bật của cẩu xích 150 tấn mà BBC cung cấp

Đối với những xe cẩu đời mới (được sản xuất từ sau năm 2010)

Trong phân khúc xe cẩu xích có sức nâng 150 tấn, các hãng sản xuất cẩu của Trung Quốc như Sany, Zoomlion, XCMG, Fuwa cũng đã tham gia và đóng góp vào thị trường một lượng cẩu rất lớn ngoài sự thống trị của các hãng cẩu Nhật Bản như Kobelco, Hitachi Sumitomo, IHI.

Cho thuê xe cẩu xích 150 tấn Hitachi Sumitomo SCX1500A-3 tại Dự án lọc dầu Nghi Sơn

Cho thuê xe cẩu xích 150 tấn Hitachi Sumitomo SCX1500A-3 tại Dự án lọc dầu Nghi Sơn

Tuy nhiên xe cẩu của các hãng Trung Quốc mới chỉ tập trung vào những tính năng cơ bản. Các hãng Trung Quốc chưa đi sâu vào những công nghệ tiên tiến nhất. Trong khi đó, đây là thời kỳ mà các hãng cẩu Nhật Bản đang phải áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất trên nhiều lĩnh vực vào trong việc sản xuất cẩu.

Đặc điểm nổi bật của toàn bộ những xe cẩu của các hãng Nhật Bản là việc chú trọng vào phát triển vào 3 nội dung chính:

Động cơ phải đảm bảo được tiêu chuẩn khí thải mới từ Euro 3 trở lên. Đồng thời động cơ vẫn phải đáp ứng được yêu cầu tiêu thụ ít nhiêu liệu.

Tất cả các bộ phận của xe cẩu phải được thiết kế sao cho vẫn đảm bảo được công năng của công tác di chuyển, nâng hạ nhưng phải đủ nhẹ để phù hợp nhất với việc vận chuyển thiết bị.

Cho thuê cẩu xích 150 tấn Hitachi Sumitomo SCX1500A-3 tại Nhà máy V3, Samsung Bắc Ninh

Cho thuê cẩu xích 150 tấn Hitachi Sumitomo SCX1500A-3 tại Nhà máy V3, Samsung Bắc Ninh

Các xe cẩu đời mới đặc biệt quan tâm tới vấn đề an toàn lao động.

Đối với xe cẩu đời trung bình (xe cẩu dưới 20 tuổi)

Đây là thời điểm các hãng xe cẩu Trung Quốc chưa thực sự lớn mạnh. Các hãng cẩu của Nhật Bản vẫn là những nhà cung cấp chính trong khu vực Châu Á.

Những xe cẩu trong phân khúc này về cơ bản đã đạt được sự cân bằng giữa công năng sử dụng của xe cẩu với các tiêu chí thân thiện đối với người sử dụng.

Cho thuê cẩu xích 150 tấn Sany SCC1500 tại PTSC Vũng Tàu

Cho thuê cẩu xích 150 tấn Sany SCC1500 tại PTSC Vũng Tàu

Tùy từng hãng khác nhau, động cơ của xe cẩu đã được trang bị Turbo tăng áp để nâng cao hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Cũng có hãng đã sử dụng những động cơ có tiêu chuẩn khí thải Euro3.

Các bộ phận của xe cẩu cũng được sản xuất ở mức độ cân bằng giữa công năng sử dụng và công tác di chuyển, tháo dỡ của xe cẩu.

Hệ thống cảm biến an toàn và phần mềm kiểm soát trung tâm cũng là những hệ thống hiện đại.

Đối với những xe cẩu đời cũ (xe cẩu trên 20 tuổi)

Phân khúc xe cẩu xích 150 tấn này đa phần chỉ có các hãng xe cẩu của Nhật Bản. Tiêu biểu là hãng Kobelco, Sumitomo, Hitachi, IHI.

Đặc điểm nổi bật của những xe cẩu loại này là hầu hết các bộ phận được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ đương đại vì vậy xe cẩu được sản xuất rất chắc chắn về mặt cấu tạo. Các bộ phận được sản xuất to, dầy và có trọng lượng rất nặng. Nhất là hệ thống cần dàn, thân xe, hệ thống đối trọng và hai dải xích.

Cho thuê cẩu xích 150 tấn IHI CCH1500 tại Hà Nội

Cho thuê cẩu xích 150 tấn IHI CCH1500 tại Hà Nội

Những xe cẩu xích 150 tấn trong phân khúc này có hệ thống an toàn được trang bị cơ bản. Nhưng xe cẩu lại có sức tải lớn nhờ tự trọng vượt trội so với những xe cẩu ngày nay.

Ngoài hệ thống rơi tự do, xe cẩu 150 tấn trong phân khúc này còn có nhiều tính năng khác. Điều này giúp xe cẩu có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như đóng cọc, treo gầu cạp…

Cho thuê cẩu xích 150 tấn Hitachi Sumitomo SCX1500A-3 tại Nhà máy V3 Samsung Bắc Ninh

Cho thuê cẩu xích 150 tấn Hitachi Sumitomo SCX1500A-3 tại Nhà máy V3 Samsung Bắc Ninh

BBC đang sỡ hữu và cho thuê xe cẩu xích có sức nâng từ 50 tấn đến 600 tấn. BBC cam kết chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ thợ vận hành giàu kinh nghiệm.

BBC mong muốn được hợp tác với các đối tác và khách hàng trong lĩnh vực cho thuê thiết. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê cẩu xích 150 tấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0961 455 222