Menu

Cho thuê cẩu lốp 25 tấn tại Quảng Ngãi

Cho thuê cẩu lốp 25 tấn tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp và giá rẻ BBC cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu lốp với sức nâng từ 50 tấn đến 500 tấn , cho thuê cẩu xích có sức nâng từ 25 tấn đến 600 tấn tại khắp các công trường trong cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Đối với các thiết bị cẩu 25 tấn mà BBC làm tại Quảng Ngãi đều có tuổi đời dưới 15năm và được vận hành bởi các thợ lái có 8 năm kinh nghiệm trở lên.Bên cạnh đó BBC cũng có 1 đội ngũ kỹ sư chuyên tư vấn về cách thi công và biên pháp an toàn trong quá trình nâng hạ hàng hóa.

Cho thuê cẩu lốp 25 tấn tại Quảng Ngãi mà BBC cung cấp:

Cẩu lốp 25 tấn Kato NK25

Trong công cuộc xây dựng nhà máy thép Hòa Phát-Quảng Ngãi ( Nhà máy sản xuất thép lớn nhất Việt Nam ) thì BBC đã và đang cung cấp cho nhà máy xe cẩu lốp 25 tấn Kato NK25.

Xe cẩu lốp Kato NK25 được sản xuất bởi hãng cẩu lốp Kato của Nhật Bản – hãng cẩu mà khi nhắc tới người ta thấy chúng có mặt ở khắp mọi nơi tại công trường Việt Nam.Hãng xe cẩu nổi tiếng với các dòng xe cẩu có kết cấu đơn giản nhưng có tính năng hoạt động rất bền bỉ và mạnh mẽ.

 

Cho thuê cẩu lốp 25 tấn Kata NK25 tại nhà máy thép Hòa Phát – Quảng Ngãi

Kato NK25 là dòng xe địa hình . Cơ cấu di chuyển của xe là sự truyền động chủ động của 4 bánh cùng với sư kết hợp với hệ thống đánh lái trước sau đã làm cho xe cẩu di chuyển vô cùng linh hoạt trong mọi điều kiện địa hình dù là chật chật hẹp hay mặt bằng công trình không bằng phẳng.

Cẩu lốp 25 tấn Zoomlion QY 25

QY25 là loại cẩu lốp được sản xuất bởi hàng cẩu Zoomlion của Trung Quốc.Những năm gần đây Zoomlion là hãng cẩu hay được các doanh nghiệp Việt Nam mua và sử dụng.Giá mua của cẩu lốp Zoomlion thường thấp hơn rất nhiều so với các cẩu thuộc các hãng cẩu của Nhật Bản.

 

Cho thuê cẩu lốp 25 tấn Zoomlion QY25 tại nhà máy công nghiệp nặng Doosan -Quảng Ngãi

Zoomlion QY25 có động cơ là động cơ Cummin CSL9 nhỏ gọn,tiết kiệm nhiên liệu và có công suất vô cùng lớn.Với cơ cấu di chuyển có 8 tầng số và thuộc dòng xe 2 thân nên việc di chuyển của xe là vô cùng phong phú trong mọi khung đường và địa hình công trường

Cẩu lốp 25 tấn Kobelco RK250

Cũng giống như cẩu lốp Kato NK25 Kobelco RK250 cũng là dòng xe  địa hình và được sản xuất bởi hãng cẩu Kobelco nổi tiếng của Nhật.Cơ cấu di chuyển cũng giống với cẩu lốp 25 tấn  Kato NK25.

 

Cho thuê cẩu lốp 25 tấn Kobelco RK250 tại nhà máy thép Hòa Phát

Thông số kỹ thuật của cẩu Kobelco RK250:

• Nhãn hiệu : Kobelco RK250

• Năn sản xuất : 2003

• Chiều dài cần chính : 30.6 m

• Chiều dài cần phụ : 12m

Với phương châm đem lại những dich vụ tốt nhất cho khác hàng nên BBC luôn mong muốn có được cơ hội trở thành đối tác gần xa trong lĩnh vực cho thuê hoặc mua bán các loại cho thuê cẩu lốp, cho thuê cẩu tháp, cho thuê máy phát điện

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0961 455 222