Menu

Cho thuê cẩu lốp 70 tấn Kato KR70H-L

Cho thuê cẩu lốp 70 tấn Kato KR70H-L uy tín,giá cạnh tranh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu lốp với sức nâng từ 50 tấn đến 800 tấn , cho thuê cẩu xích có sức nâng từ 25 tấn đến 1200 tấn tại khắp các công trường trong cả nước.

Cho thuê cẩu lốp 70 tấn KATO KR70H-L là ngành dịch vụ mà BBC đã và đang triển khải ở khắp các công trình xây dựng và lắp dựng tại Việt Nam,từ những vùng núi Tây Bắc cho đến Mũi Cà Mau thân thương.

 

Cho thuê cẩu lốp 70 tấn Kato RK70H-L tại nhà máy Samsung-Bắc Ninh

Cẩu lốp 70 tấn KATO KR70H-L là 1 trong những thành quả nổi bật trong nền công nghệ sản xuất thiết bị cần trục bánh lốp của hãng Kato-Nhật Bản.Chúng là sư hội tụ những gì tinh hoa nhất trong nền công nghiệp sản xuất thiết bị Nhật Bản đương đại.Bên cạnh sự nghiên cứu phát triển không ngừng của ngành cơ khí chế tạo thì hệ thống phần mềm điện tử của xe cẩu cũng liên tục được cải tiến nhằm đem đến cho cẩu lốp 70 tấn Kato KR70H-L những tính năng và độ an toàn tuyệt đối.

Cho thuê cẩu lốp 70 tấn Kato KR70H-L với đặc điểm nổi trội:

– Tiếng nổ của cẩu rất êm chứ không gây ra tiếng ốn lớn như một số dòng xe cẩu khác như :Sany,Zoomlion…

– Kết cấu thép cần của cẩu rất nhẹ và mềm nên sự nâng của cẩu vượt trội hơn so với các cẩu thuộc dòng xe khác cùng tải trọng nâng 70 tấn

Cho thuê cẩu lốp 70 tấn Kato RK70H-L tại nhà máy Lọc Hóa Dầu-Nghi Sơn

– Cẩu lốp Kato KR70H-L là dòng xe cẩu địa hình nên xe khả năng di chuyển trong mọi điều kiện địa hình dù là chật hẹp hay lầy lội.

BBC luôn mong muốn có được cơ hội với các đối tác gần xa trong lĩnh vực cho thuê hoặc mua bán đối với các loại xe cẩu nói chung. cho thuê cẩu  lốp, cho thuê cẩu xích, cho thuê cẩu tháp nói chung và xe cẩu Kato RK70H-L

Để được tư vấn nhiệt thành, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0949.13.5555