Menu

Cho thuê cẩu lốp 45 tấn Kobelco RK450

Cho thuê cẩu lốp 45 tấn Kobelco RK450 đời mới,giá rẻ chuyên nghiệp BBC cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu lốp với sức nâng từ 25 tấn đến 800 tấn, cẩu xích có sức nâng từ 25 tấn đến 1200 tấn.

Các thiết bị của BBC đang sở hữu hoặc được ủy quyền khai thác gần như là  những thiết bị mới với tuổi đời dưới 15 năm.

Xe cẩu lốp Kobelco RK450 là loại xe  cẩu bánh lốp có sức nâng 45 tấn.Nó là loại thiết bị thuộc dòng cẩu địa hình và được sử dụng rộng rãi trên các công trường thi công tại Việt Nam.

Cho thuê cẩu lốp 45 tấn tại dự án đường sắt trên cao

Cho thuê cẩu lốp 45 tấn Kobelco RK450 với cấu hình như sau:

Cẩu lốp Kobelco RK450 là loại cẩu lốp do hãng Kobelco nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc sản xuất.Toàn bộ các bộ phận kết cấu của cẩu là sự kết tinh của rất nhiều công nghệ sản xuất xe đỉnh cao của Nhật

Động cơ của cẩu sử dụng cơ cấu làm việc của một động cơ cùng sử dụng cho việc di chuyển của thân dưới và cơ cẩu nâng ở thân trên .Do đó mức độ tiêu hao nhiên liệu là khá lớn. Bên cạnh đó do có sự kết hợp giữa động cơ Mitsubishi và linh phụ kiện của Nhật Bản nên xe cẩu vẫn giữ được sự bền bỉ đặc trưng và chi phí bảo trì ,bảo dưỡng thấp.

Cẩu lốp 45 tấn Kobelco RK450 tại dự án Samsung-Bắc Ninh

Cơ cấu chuyển động của cẩu lốp 45 tấn Kobelco RK450 rất ưu việt. Cẩu vừa có sự truyền động chủ động của 4 bánh lại được kết hợp với hệ thống đánh lái trước sau đã làm cho xe cẩu di chuyển vô cùng linh hoạt trong mọi điều kiện địa hình dù là chật chật hẹp hay mặt bằng công trình không bằng phẳng.

Cẩu lốp 45 tấn Kobelco RK450 tại Hà Nội

Thông số cơ bản của cẩu lốp 45 tấn RK450

-Nhãn hiệu :Kobelco RK450-3

-Chiều dài cần chính : 39 m

-Chiều dài cần phụ : 18m

Với phương châm cung cấp dich vụ tốt nhất cho khác hàng nên BBC luôn mong muốn có được cơ hội trở thành đối tác gần xa trong lĩnh vực cho thuê cẩu lốp cùng các dịch vụ song hành như cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu xích, cho thuê xe nâng hàng, cho thuê máy phát điện. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0961 455 222.