Menu

Cho thuê cẩu lốp 50 tấn SCT500 uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê cẩu lốp 50 tấn SCT500 uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ chúng tôi cung cấp cẩu lốp với sức nâng từ 50 tấn đến 800 tấn.

Hầu hết những thiết bị mà BBC đang sở hữu và được ủy quyền khai thác là những thiết bị mới với tuổi đời dưới 15 năm và có đầy đủ cấu hình như cấu hình của hãng sản xuất.

Cho thuê cẩu lốp 50 tấn SCT5000 Xuất xứ Trung Quốc của hãng Sany.

Xe cẩu bánh lốp  50tấn SCT500 với sức nâng 50 Tấn.Nó là một trong những loại xe cẩu phổ biến nhất trên thị trường Việt Nan những năm gần đây và được sản xuất bởi hãng xe cẩu Sany của Trung Quốc.

Xe cẩu bánh lốp Sany STC500 thiết kế bởi những công nghệ mới nhất của nền công nghiệp sản xuất xe cẩu Trung Quốc.

Cho thuê cẩu lốp 50 tấn Sany SCT500 tại nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn

Cấu tạo của cẩu lốp SANY SCT500

Trái tim của xe cẩu lốp Sany STC500 là động cơ Cummin  CSL9 với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu nhưng lại có công suất vô cùng mạnh mẽ nhờ có Turbo tăng áp. Bơm và hệ thống thủy lực của Italia giúp cho xe cẩu Sany STC500 vận hành êm ái và mạnh mẽ.

Cho thuê cẩu lốp 50 tấn Sany SCT500 tại Fomosa Hà Tĩnh

Hệ thống di chuyển của xe cẩu bánh lốp Sany STC500 được kế thừa nền sản xuất xe tải phong phú của Trung Quốc.Và điều đó đã mang lại cho xe nhiều ưu điểm vượt trội như vận hành dễ dàng, leo dốc tốt và di chuyển linh hoạt tại những nơi có mặt bằng lồi lõm với hai tầng số nhanh và chậm.Thời gian đạt đến tốc độ max của xe rất nhanh nên rất thuận tiện cho việc điều động xe đi làm ở những địa điểm xa.

Cho thuê cẩu lốp 50 tấn Sany SCT500 tại nhà máy xi măng Nghi Sơn

Cần của xe cẩu lốp 50 tấn Sany STC500 cũng được thiết kế với độ dài tối ưu giúp xe cẩu phát huy được hết năng lực cẩu của mình đối với những mã hàng cao và xa.
BBC chuyên cho thuê cẩu lốp 50 tấn cùng với các dịch vụ song hành như: cho thuê cẩu tháp, cho thuê cẩu xích, cho thuê xe nâng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0366.75.22.88